Cách chọn giày chạy bộ
Cách chọn giày chạy bộ

168 Lượt xem

Dù bạn là người chạy vì sức khỏe hay có kế hoạch tập luyện cho cự ly marathon hoặc xa hơn, thì một đôi giày chạy bộ phù hợp sẽ cung cấp cho bạn một sự hỗ trợ tốt nhất. Không chỉ cho bàn chân của bạn mà còn là cho cả toàn bộ cơ thể. Chọn giày chạy bộ phù hợp rất quan trọng vì khi chọn giày không chuẩn sẽ ảnh hưởng đến thành tích chạy bộ của bạn.  
Làm sao để chọn giày bóng phù hợp cho trẻ em
Làm sao để chọn giày bóng phù hợp cho trẻ em

150 Lượt xem

Bóng đá hiện nay là một môn thể thao rất phát triển và phổ biến ở hầu hết các lứa tuổi, trong đó có cả trẻ em. Cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm những đôi giày bóng đá trẻ em phù hợp là rất cao. Tuy nhiên, để chọn được một đôi giày phù hợp thì cần phải chú ý rất nhiều điều. Các bậc phụ huynh cần nên lưu ý để có thể chọn cho bé yêu nhà mình những đôi giày bóng đá trẻ em phù hợp, để con tự do vận động và phát triển bản thân nhé!  
5 lý do bạn nên thay đôi giày bata bằng giày bóng đá sân cỏ nhân tạo
5 lý do bạn nên thay đôi giày bata bằng giày bóng đá sân cỏ nhân tạo

222 Lượt xem

Đã từ rất lâu, thanh niên Việt Nam đã có thói quen sử dụng giày bata để chơi thể thao. Trước đây giày vải bata được cho là loại giày đá bóng xịn và hỗ trợ cảm giác bóng tốt nhất. Tuy nhiên, giày bata cũng có những điểm yếu không thể phủ nhận, khiến cho nó đang dần bị thay thế. Và đương nhiên, ngày nay một đôi giày bóng đá chuyên nghiệp sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho những đôi giày bata. Cùng chúng tôi điểm qua 5 lý do bạn nên thay đôi giày bata bằng bóng đá sân cỏ nhân tạo nhé!  
Thế nào là một đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo tốt
Thế nào là một đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo tốt

204 Lượt xem

Giày đá bóng được bán tại Việt Nam có nhiều mức giá, chủng loại và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên để chọn đôi sân cỏ nhân tạo giày đá bóng tốt và nhất quán thì không phải là vấn đề đơn giản. Người chơi cần phải nắm bắt được đặc điểm của sân cỏ nhân tạo cũng như các vấn đề kỹ thuật để từ đó mới có thể chọn ra cho mình một đôi giày bóng đá sân cỏ nhân tạo đúng chuẩn của một cầu thủ thực thụ nhé!  
Bí quyết tránh đau chân khi mang giày bóng đá mới
Bí quyết tránh đau chân khi mang giày bóng đá mới

158 Lượt xem

Bóng đá được coi là môn thể thao vua, là niềm đam mê của bao người đặc biệt là các chàng trai trẻ. Môn thể thao này có đặc thù là sử dụng đôi chân với cường độ cao, vì thế mà đôi giày bóng đá đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều tới đôi chân của bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết tránh đau chân khi làm quen với đôi giày bóng đá mới nhé!  

Hiển thị 1 - 5 / 5 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng