Chính Sách Affiliate

GIỚI THIỆU CHÍNH SÁCH

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty, thông qua các trang mạng của các đối tác quảng bá (là chính các bạn) đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay nói cách khác, bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người mua hàng tiềm năng đến với AHA Sport. Bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng từ chính AHA Sport khi người mua hàng ghé thăm trang mạng của bạn, được dẫn đến AHA Sport, và thực hiện hoàn tất thanh toán đơn hàng.

Cụ thể hơn, việc này sẽ bao gồm các bước như sau:

1. Tạo nội dung chia sẻ về AHA Sport hoặc các sản phẩm bạn có thể bán thông qua bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…

2. Đặt link Affiliate & quảng bá tới mọi người.

3. Khách hàng click vào link affiliate.

4. Khách hàng mua hàng thành công & hoàn thành thanh toán.

Lưu ý: Để bảo vệ quyền lợi của người tham gia chương trình cũng như quyền lợi của AHA Sport bạn có thể tham khảo thêm bài viết về điều khoản và điều kiện hợp tác chương trình Affiliate của AHA Sport để hiểu rõ hơn về hệ thống affiliate tại đây.

TỶ LỆ HOA HỒNG

1. Quy định về mức hoa hồng tối đa cho mỗi tài khoản

Quy định về mức hoa hồng tối đa cho mỗi tài khoản: Hạn mức hoa hồng của mỗi tài khoản khi mới bắt đầu tham gia chương trình AHA Sport Affiliate là ***VND/tháng. Chúng tôi sẽ dựa vào kết quả thực chạy để xét tăng/giảm hạn mức phù hợp với từng người tiếp thị sản phẩm (Publisher).

  • 1.2 Mức Phí Hoa Hồng: Các loại phí mà AHA Sport sẽ chi trả cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết trong một tháng bất kỳ (“Phí Hoa Hồng”) sẽ được tính theo mức được thể hiện ở website của Chương Trình hoặc theo thỏa thuận riêng bằng văn bản giữa các Bên (“Mức Phí Hoa Hồng”).
  • 1.2 Cách Tính Phí Hoa Hồng: Phí Hoa Hồng cho một tháng bất kỳ sẽ được tính dựa trên (a) Ngân Sách Được Thông Qua; hoặc (b) Giá Trị Giao Dịch Thành Công Thuần nhân với Mức Phí Hoa Hồng, tùy trường hợp nào nhỏ hơn. Tất cả Phí Hoa Hồng được thanh toán cho, hoặc nhận bởi, Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết đã bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí (nếu có). Đối tác liên kết sẽ có trách nhiệm tự đóng thuế nếu có phát sinh, AHA Sport không chịu trách nhiệm đóng thuế thu nhập cho Đối tác.
  • 1.3 Chi Trả Tối Thiểu
  • (a) Phí Hoa Hồng được thanh toán cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết sẽ được cộng vào Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết theo định kỳ hàng tháng.
  • (b) AHA Sport sẽ chi trả Số Dư Tài Khoản cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết theo định kỳ hàng tháng, với điều kiện là Số Dư Tài Khoản vào ngày thanh toán đạt mức chi trả tối thiểu 500.000 VNĐ hoặc giá trị tương đương bằng ngoại tệ (“Chi Trả Tối Thiểu”).
  • (c) Nếu Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết dưới mức Chi Trả Tối Thiểu trong một giai đoạn nhất định, AHA Sport bảo lưu quyền tạm ngừng thanh toán khoản tiền có liên quan cho Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết cho đến kỳ thanh toán mà Số Dư Tài Khoản của Đối Tác Tiếp Thị Liên Kết đạt mức Chi Trả Tối Thiểu.

Publisher sẽ nhận được thông báo chính thức từ chương trình thông qua email đăng ký tài khoản nếu có thay đổi về hạn mức.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC BÁN HÀNG LIÊN KẾT AHASPORT

Bước 1: Truy cập link https://ahasport.vn/register-affiliate

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin của bạn, bao gồm SĐT và Email. Thông tin này đặc biệt quan trọng. AHA Sport sẽ liên hệ và thẩm định Profile của bạn và đồng ý cấp cho bạn mã bán hàng liên kết và các điều khoản tương ứng sau khi liên hệ xác minh.

Bước 3: Xác nhận email đăng ký thành công và nhận đường dẫn giới thiệu link Affiliate

Bước 4: Chia sẻ, giới thiệu sản phẩm bạn mong muốn đi kèm link sản phẩm cho khách hàng của bạn.

Bước 5: Truy cập trang quản trị bán hàng liên kết và nhận báo cáo chi tiết về hoa hồng được tạo thành công. Dữ liệu này được cập nhật Real Time trùng với thời gian khách hàng xác nhận thanh toán. Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái thanh toán của khách hàng của bạn.

 


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng