Tham gia bữa tiệc livestream đầy thú vị của AHA Sport lúc 9 giờ sáng thứ hai hàng tuần

 

Giới thiệu

AHA Sport xin chào những khách hàng tuyệt vời! Bạn đã sẵn sàng cùng AHA Sport săn deal hời cho những sản phẩm hot hit hiện nay chưa? Còn chần chừ gì nữa vì Fanpage của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm Livestream nhộn nhịp vào lúc 9 giờ sáng thứ Hai hàng tuần! Hãy sẵn sàng săn deal tại nhà mùa mưa này nhé.

Sản phẩm đa dạng

AHA Sport liên tục cập nhật cho khách hàng đa dạng những sản phẩm thuộc các bộ môn khác nhau như tennis, cầu lông, bóng đá, gym, yoga,… Những nhu cầu về thể thao bạn đều có thể tìm kiếm nhanh chóng tại AHA Sport thông qua các kênh truyền thông hiện có.

Livestream chính là nơi những ưu đãi lên ngôi mà AHA Sport mong muốn xây dựng cho khách hàng

Nhằm tiếp cận, thân thiện và phục vụ khách hàng tốt hơn, AHA Sport đã chuẩn bị kênh livestream trên Fanpage “Thể thao AHA Sport” với tất cả sự nhiệt huyết. Chúng tôi đã chọn 9 giờ sáng mỗi thứ hai hằng tuần là khung giờ vàng để bất kể bạn ở đâu đều có thể gặp AHA Sport ngay lập tức chỉ cần 1 cú chạm tham gia livestream. Trong những buổi livestream AHA sẽ cập nhật những ưu đãi sốc nhất dành cho khách hàng mua sắm online ngay tại livestream.

Phần kết luận

Còn chần chừ gì mà không theo dõi Fanpage “Thể thao AHA Sport” để kịp cập nhật tin tức thông báo về những buổi livestream nữa ạ. AHA Sport luôn mong chờ sự xuất hiện của các khách hàng thân yêu ở kênh bán hàng mới toanh này. Hãy cùng mời những bạn bè tham gia săn ngay ưu đãi chưa từng có tại AHA Sport nhé.


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng